PHỤ GIA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU STROBAI MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

PHỤ GIA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU STROBAI MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

PHỤ GIA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU STROBAI MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

Hotline: 0828 78 67 27

PHỤ GIA TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU STROBAI MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

Công dụng đầu tiên của sản phẩm phụ gia STROBAI đó là tiết kiệm nhiên liệu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh tế và nâng cao sức cạnh tranh

Trước việc cạnh tranh về giá cả đang là vấn đề lớn mà các doanh nghiệp phải đối mặt, trong đó đặc biệt phải kể đến giá xăng dầu, nhiên liệu ngày càng tăng. Thay vì việc chúng ta phải tìm đến giải pháp cắt giảm chi tiêu bằng cắt giảm nhân lực, cắt giảm lương thưởng làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên thì phụ gia tiết kiệm nhiên liệu STROBAI sẽ giúp Quý công ty giải quyết bài toán về chi phí.

Từ việc tiết kiệm được chi phí xăng dầu, các doanh nghiệp có thể giảm giá thành sản phẩm – dịch vụ, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Như vậy, phụ gia tiết kiệm nhiên liệu STROBAI chính là sự lựa chọn tối ưu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Giúp làm tăng công suất động cơ từ 8-10% và đặc biệt hơn nữa đó là sản phẩm còn tác động làm cho động cơ chạy êm hơn, tăng hiệu quả kinh tế.

Ngoài việc giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiên liệu thì phụ gia tiết kiệm nhiên liệu STROBAI còn có tác dụng giúp cho động cơ hoạt động một cách hiệu quả hơn nhờ tính năng làm mát máy, sạch máy, tăng công suất động cơ lên tới 8 - 10%. Nhiều khách hàng cho rằng đây là điều không tưởng, nhưng thực tế kết quả này đã được kiểm nghiệm và đã được cơ quan chức năng xác nhận. Vì vậy, không có lý do gì để chúng ta từ chối một sản phẩm đa chức năng như phụ gia tiết kiệm nhiên liệu STROBAI.

Công dụng thứ ba của phụ gia tiết kiệm nhiên liệu STROBAI đó chính là sản phẩm thân thiện với môi trường. STROBAI giúp giảm lượng khí thải độc hại lên tới 75% so với các sản phẩm không sử dụng chất phụ gia này.

Môi trường không khí Việt Nam nói chung, tại các thành phố lớn nói riêng đang hàng ngày phải nhận rất nhiều lượng khí thải độc hại làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Việc sử dụng phụ gia tiết kiệm nhiên liệu STROBAI chúng ta đã có thể chung tay bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp.  

 

Chia sẻ:
Khách hàng tiêu biểu
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Facebook chat