Cách xử lý và ngăn chặn muội than (Carbon) trong buồng đốt

Cách xử lý và ngăn chặn muội than (Carbon) trong buồng đốt

Cách xử lý và ngăn chặn muội than (Carbon) trong buồng đốt

Hotline: 0828 78 67 27

Cách xử lý và ngăn chặn muội than (Carbon) trong buồng đốt, bec phun

Muội than (Carbon) được sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu (XĂNG, DẦU Diesel) không hoàn toàn trong buồng đốt và các phân tử carbon sẽ bám cứng vào các chi tiết trong hệ thống nhiên liệu, lâu dài những muội than này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất, tỷ số nén của động cơ và cuối cùng gây tốn nhiên liệu.

Qua đó, ta thấy được nguyên nhân chính là do nhiên liệu cháy không hoàn toàn và sinh ra muội than (Carbon) dính vào các chi tiết của động cơ như: Xylanh, xupap, kim phun… làm quá trình cháy xảy ra chậm khiến nhiệt độ động cơ tăng lên và công suất động cơ giảm gây tốn kém nhiên liệu

Giải pháp tổng thể với phụ gia STROBAI và STROBAI+

STROBAI với thành phần chủ yếu 90% là Hidrocacbon giúp ổn định cấu trúc phân tử carbon trong nhiên liệu, điều đó giúp carbon có thể chuyển hóa và kết hợp với phân tử không khí dễ dàng

STROBAI xử lý nguyên liệu dưới dạng chất xúc tác giúp đốt cháy nhiên liệu hoàn toàn.

STROBAI có sẵn chất bôi trơn chúng sẽ tạo ra lớp chất lỏng giữa các bề mặt ma sát bên trong buồng đốt nó chống hình thành các vết xước trong thành xylanh và giúp làm mát loại bỏ nhiệt hình thành do ma sát nhanh chóng, do đó giúp nâng cao hiệu quả và độ bền cho động cơ đốt trong.

STROBAI giải quyết hiện tượng rỉ carbon hình thành và đóng cặn trên bề mặt buồng đốt theo phương pháp khoa học và hiệu quả khi không còn rỉ carbon quá trình hút khí oxy tự nhiên sẽ làm dịu quá trình đồng cháy và giảm bớt lượng nhiệt bên trong động cơ giúp động cơ đạt công suất tối đa.

Lợi ích làm sạch muội than từ phụ gia STROBAI

1) Cải thiện quá trình cháy, đốt cháy sạch, cháy hoàn toàn nhiên liệu và làm sạch muội than trong buồng đốt, bec phun.

2) Tăng hiệu suất động cơ, giúp máy chạy êm hơn, bốc hơn, tăng tốc nhanh và khỏe hơn.

3) Giảm tiêu hao nhiên liệu: Giảm bình quân 5%-10% đối với xăng và dầu diesel và trên 10% đối với dầu FO (kết quả kiểm nghiệm và sử dụng thực tế trên ô tô, xe máy, máy phát điện, lò hơi, lò đốt, tàu thuyền…).

4) Làm sạch hoàn toàn cặn muội carbon cho kim phun, buồng đốt, xupap… nhờ đốt cháy sạch cháy kiệt nhiên liệu, giúp giảm tối đa chi phí bảo dưỡng, kéo dài tuổi thọ động cơ.

5) Giảm khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường: CO, CO2, SOx, NOx…

          

Phân tử carbon cháy không hoàn toàn                                                   Phân tử carbon cháy hoàn toàn 

Chia sẻ:
Khách hàng tiêu biểu
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN
Copyrights © 2017 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV CÔNG NGHIỆP NHẤT TÍN. All rights reserved. Design by: Nina co, ltd
Facebook chat